Phiếm luận về X.H.C.N

Kính thưa các đồng chí!

Nhớ đến thời bao cấp cấm chợ ngăn sông, dân ta phải Xếp-Hàng-Cả-Ngày mới mua được cân rau, lạng thịt. Cuộc sống chẳng khác nào địa ngục tự mình xây nên, thật đúng là Xấu-Hổ-Cả-Nước. Nhìn thấy được nguy cơ Xuống-Hố-Có-Ngày, chúng ta đã quyết định đổi mới tư duy, nhất định không để xảy ra thảm cảnh Xụp-Hầm-Cả-Nút. Chúng ta đã phải mở cửa giao thương, làm ăn buôn bán với cái chủ nghĩa tư bản giãy hoài hổng chết. Biết làm sao được, người đồng chí anh em Liên-xô đã không giãy mà chết, đâu còn chi viện cho ta nữa, thôi đành chìa tay Xin-Hùn-Con-Nợ với các nước phương Tây vậy. Nhưng rạch ròi hai năm rõ mười như thế khác nào tự phỉ báng con đường mình đã chọn? Vì thế, chúng ta phải giương cao ngọn cờ hùng vỹ: "Kinh tế thị trường theo định hướng Xây-Hầm-Chờ-Nhé". Làm như thế, chúng ta có thể ngẩng cao đầu mà sánh vai với các cường quốc năm châu. (Có được hay không là nhờ phần lớn vào tài lươn lẹo của các đ/c).

Nhưng thưa các đồng chí!

Tình hình rất là tình hình. Đi cùng với việc mở cửa giao thương là nguồn thông tin đa chiều ùa vào như gió mùa đông bắc. Thế là những gì chúng ta dày công bưng bít suốt mấy chục năm qua bỗng trở thành công cốc. Muốn không bị rơi chiếc mặt nạ Xạo-Hết-Chỗ-Nói xuống thì chúng ta phải quyết liệt trấn áp các phần tử dám nói thẳng nói thật. Cho dù phải đốt cả dãy Trường Sơn, nhường hết Biển Đông, hay bán tháo khoáng quặng Tây Nguyên cũng không thể lùi bước trên sự nghiệp tậu ghế giữ quyền. Trên tinh thần đó, chúng ta không ngại việc Xét-Hỏi-Cả-Ngày đối với các phần tử phản động luôn đòi hỏi Nhân Quyền phổ quát. Cho dù làm như thế sẽ bị cộng đồng quốc tế lên án là Xâm-Hại-Con-Người, lương tri nhân loại sẽ mắng là Xấu-Hơn-Cả-Nộm... Thây kệ họ, miễn là chúng ta có được ổn định tạm thời mà vơ vét cái đã. Về cái khoản nầy thì chúng ta đã có kinh nghiệm dày dạn từ ngày tiếp quản Sài gòn rồi. Bọn nhà giàu bị chúng ta chụp mũ tư sản, mại bản mà trưng thu đất đai, tài sản theo phương châm Xơi-Hết-Cả-Nhà.

Và xin thưa các đồng chí!

Suốt mấy chục năm phấn đấu, cơ ngơi tài sản của chúng ta giờ đây đâu có thua kém gì bọn tư bản? Cho dù phương cách tiến hành không được quang minh chánh đại, nhưng đâu hề gì, vì tư tưởng của chúng ta là cứu cánh biện minh cho phương tiện cơ mà. Chúng ta bất chấp tất cả để ổn định quyền lực, kể cả việc Xóa-Hết-Cội-Nguồn, nhận kẻ thù muôn thuở làm anh em bè bạn. Vì trước sau gì chúng ta cũng tiến lên thiên đường Cộng sản, tiến đến thế giới đại đồng đấy thôi. Trong thời gian chờ đợi, các đồng chí phải hết sức tỉnh táo, khôn khéo đối phó với các thế lực thù địch. Tuyệt đối không để xảy ra những vụ Xì-Hơi-Chết-Người kiểu như PMU18, PCI Đông Tây, Vinashin, in tiền polymer... rồi Cồn Dầu, Đồng Chiêm, Tiên Lãng, Văn Giang... rồi blogger, nhà báo, nhân sĩ biểu tình khiếu kiện, rồi... Ôi giời ơi sao càng lúc càng xì nhiều thế này? Chắc phải dùng chiêu Xù-Hết-Cả-Nợ mới thoát được :(

Thưa các đồng chí!

Trong suốt chặng đường đi theo tư tưởng bách chiến bách thắng Mác-Lê, chúng ta đã gặp phải biết bao nhiêu khó khăn trở ngại. Và chúng ta đã không ngại ngùng gạt bỏ tất cả, sẵn sàng chấp nhận cả việc quốc gia chậm tiến, đạo đức xuống cấp, văn hóa suy đồi, Xóa-Hết-Chữ-Nghĩa... để vững bước tiến lên thiên đường Xa-Hơn-Chúng-Nó. "Chúng Nó" ở đây là Chủ Nghĩa Đế Quốc giãy chết đang ngấp nghé bờ vực thẳm, mà chúng ta tự hào là Đỉnh Cao Trí Tuệ nên lúc nào cũng đi trước xa hơn chúng nó một bước.

Cảm ơn và gửi lời chào tự quyết đến tất cả các đồng chí!

.

◄◄ Home

2 comments:

Uncle Trần. VN said...

Như vậy là các Đ/C đã "Xơi Hết Của Ngon" làm cho cả Dân đen chúng tôi đều phải "Xuống Hố Cả Nước" nên chỉ biết sống bằng nghề "Xin Hỏi Cầu No" Vậy mà vẫn âm thầm chịu đựng không dám nói ra vì sợ hãi rằng các Đ/C sẽ bắt về đồn cái nơi Còn Đảng còn mình để "Xét Hạch Cả Ngày" thì Dân chúng tôi chỉ còn cách vượt biên nếu không được thì Độn thổ, chứ sống mà dân mất cả ruộng đất như thế nầy mà Đảng cứ "Xử Huề Cũng Ngán"

Dân ta đây said...

Người ta cố công xây dựng chế độ Xạo Hết Chỗ Nói từ chỗ Xếp Hàng Cả Ngày tiến lên Xếp Hàng Cả Năm !cuối cùng Xuống Hố Cả Nút, đó là tất cả đặc trưng của một chế độ Xiết Họng Công Nhân, Xâm Hại Con Người, Xóa Hết Cội Nguồn đi đến Xuống Hố Cả Nước !

Post a Comment

Lời nói không mất tiền mua.
Làm ơn comment theo tinh thần tôn trọng sự thật và tự trọng bản thân!